Đi anh xem manchester united cùng Kohler

Đăng bởi cskh@ritavo.com vào lúc 20/03/2020

Từ nay đến hết ngày 31/01/2019, khi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler cung cấp bởi Nhà phân phối chính thức RitaVõ, khách hàng sẽ nhận được quà tặng giá trị từ Manchester United, đồng thời tham gia rút thăm trúng thưởng chuyến đi Anh (dành cho 02 người) vào tháng 04/2019

Kohler được biết đến là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và đổi mới các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm. Nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu của thị trường, Kohler liên tục cho ra mắt các dòng sáng tạo trong công nghệ thiết kế tinh tế, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thú vị trong cuộc sống hằng ngày. 

Mới đây, Kohler và câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United vừa thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu mang đến những cơ hội mới để giới thiệu chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Kohler với người hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng được tôn sùng nhất hành tinh này. 

Nhân dịp này, Kohler cùng Nhà phân phối chính thức Rita Võ ra mắt chương trình khuyến mãi Kohler United “Đi Anh Xem Machester United cùng Kohler” từ nay đến hết ngày 31/01/2019 với nhiều phần quà giá trị hấp dẫn. Ưu đãi lên 40% cho mỗi đơn hàng có sản phẩm thuộc chương trình giảm giá. 

Chương trình khuyến mãi Kohler - United

Theo đó, khi khách hàng mua các sản phẩm của Kohler tại hệ thống showroom RitaVõ Pro và RitaVõ Depot phân phối chính thức Kohler của có hóa đơn từ 50,000,000VNĐ trở lên sẽ nhận ngay các quà tặng đặc biệt từ Manchester United như bình nước thể thao MU, quả bóng MU hay áo đấu MU áp dụng cho toàn bộ sản phẩm Kohler

Danh sách quà tặng hấp dẫn 

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng chuyến đi Anh dành cho 2 xem trận đấu của Manchester United và Chelsea vào tháng 4.2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ nhân viên bán hàng để được tư vấn  tại hệ thống showroom RitaVõ Pro và Rita Võ Depot toàn quốc hoặc số hotline 18001246.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn