Cách chọn ván sàn cho nhà có diện tích nhỏ

Đăng bởi cskh@ritavo.com vào lúc 18/03/2020

Như chúng ta cũng đã biết, phòng ngủ là nơi dành cho sự nghỉ ngơi nên luôn đòi hỏi sự yên tĩnh cao nhất. Vì vậy, bạn cần chú ý đến từng chi tiết để căn phòng được  nổi bật và ấn tượng hơn nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm thoải mải ngay trong chính không gian riêng tư của mình. Tuy nhiên, với những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp thì việc trang trí cần được chăm chút hơn, nhất là việc lựa chọn sàn gỗ. 

Chọn màu gỗ lát sàn tối hơn màu chủ động của phòng 

Việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên không quá quan trọng vì nó phụ thuộc vào tình trạng tài chính  và sở thích của bạn. Nhưng điều bạn nên quan tâm đến là màu sắc vì nó sẽ ảnh hướng đến tâm trạng của bạn rất nhiều khi sinh hoạt trong không gian đó, nhất là khi không gian đó quá bé thì cảm giác về trực quan sẽ vô cùng nhạy cảm. Bạn nên chọn gam màu tối hơn màu sơn tường để tạo điểm nhấn. Bên cạch đó, sự tương phản màu sắc giữa nền  nhà và trần khiến căn phòng có chiều sâu hơn. 

Không nên chọn loại ván gỗ lát sàn nhỏ với chi tiết phức tạp 

Chắc hẳn câu hỏi vì sao đã xuất trong đầu bạn?  Câu trả lời là với sự lựa chọn này nhìn tổng thể căn phòng trở nên cực kỳ rối mắt, cảm giác căn phòng đột nhiên thu bé lại. Chật chội, khó chịu  là cảm giác ập đến khi bạn bước vào căn phòng đó. Vì vậy hãy thông minh trong cách lựa chọn của mình. Nó không những tiết kiệm về thời gian và công sức lắp đặt mà con mang lại tính duy mỹ cao cho tổ ấm của bạn.

Lát sàn thông phòng

Ở đây muốn nói  là bạn nên lát sàn thông các phòng với nhau để không để khoảng cách tạo cảm giác nối liền. Điều đó góp phần không nhỏ trong việc tạo ra không gian mở trong chính ngôi gia của bạn. Hãy tưởng tượng mà xem, mỗi căn phòng trong ngôi nhà của bạn được lát nhiều màu gỗ khác nhau thì tổng thể sẽ như thế nào? Sự không đồng nhất, các phòng bị phân tách riêng biệt về mặt trực quang là kém.  

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÁN SÀN “TẶNG PHÍ VẬN CHUYỂN + LẮP ĐẶT VÁN SÁN”
Xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn