Cách tẩy vệ sinh bồn cầu đúng và hiểu quả nhất

Đăng bởi cskh@ritavo.com vào lúc 23/03/2020

Trên thị trường có muôn vàn cách cũng như tư vấn những hóa phẩm tẩy rửa bồn cầu hiệu quả. Nhưng việc liệu khi có một số xúc tác bên ngoài vào có làm ảnh hưởng tới độ bền của thiết bị vệ sinh bạn đang sử dụng?

CHẤT LIỆU CỦA BỒN CẦU TỪ?

Các bồn cầu có thương hiệu như Kohler, Karat đều được sản xuất bằng sứ cao cấp và được tráng một lớp men giúp cho bồn cầu bền màu và chống bám bẩn. Nên việc vệ sinh bồn cầu cũng diễn ra dễ dàng hơn nhưng bạn cũng cần nhân nhắc cách thức làm sạch của mình tránh tổn hại đến bề mặt của bồn cầu.

CÁCH VỆ SINH ĐÚNG CÁCH

Về cơ bản, bề mặt được tráng một lớp men giúp cho tuổi thọ của màu sắc được giữ lâu. Tuy nhiên, về chuyên môn, các chuyên gia cho rằng chỉ nên tráng một lớp mỏng phủ lên bề mặt của bồn cầu vì khi phun quá nhiều lớp sẽ gây thiếu thẩm mỹ. Vì vậy, bề mặt bồn cầu rất dễ bị tổn thương trong trường hợp bị chất tẩy hay vật cứng tiếp xúc lên.
 

Lời khuyên từ chuyên gia đến từ Kohler- thương hiệu bồn cầu đến từ Mỹ

Không cần chất tẩy rửa, không cần dùng quá nhiều sức. Điều bạn cần chuẩn bị là chỉ 1 chiếc khăn mềm thấm nước, lau nhẹ lên bề mặt bồn cầu là vết bẩn sẽ bị cuốn trôi. Chất liệu Cotton của khăn là lựa chọn hoàn hảo cho việc vừa làm sạch vừa bảo vệ bề mặt bồn cầu. 

TẠI SAO KHÔNG ĐƯỢC DÙNG CÁC DỤNG CỤ VÀ CHẤT TẨY RỬA?

 Về các bối lau hay cước vệ sinh được cấu tạo từ bề mặt nhám gây nguy hại tới lớp tráng men khi tiếp xúc cọ rửa. Theo chuyên gia của KOHLER cho rằng bởi vì bồn cầu của họ được tráng men sứ cao cấp khó bám bẩn nên không cần phải có sự hỗ trợ của chất xúc tác nào khác. Và các chất tẩy có nguy cơ mài mòn lớp men bên ngoài khiến bồn cầu của bạn bị xỉn màu mau hơn, đó được coi là vệ sinh không đúng cách không nằm ở chất liệu cấu tạo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn