Ritavõ tài trợ chuyến đi anh quốc xem trận bóng Manchester United dành cho cụ kim lành

Đăng bởi RitaVõ Depot vào lúc 17/03/2020

Ước mơ “Được xem một trận bóng đá trực tiếp của đội tuyển Manchester United (M.U)” của cụ bà Kim Lành (76 tuổi) – “Fan cứng” của M.U đã được công ty RitaVõ tài trợ vào tối 29.11.2018.

Câu chuyện về cụ Kim Lành (76 tuổi) đến từ Huế là một “fan cứng” của M.U với lượng kiến thức 'khủng' về bóng đá Ngoại hạng Anh đã gây sốt cộng đồng mạng thời gian gần đây. Cụ Lành  có thể đọc vanh vách tên các đội bóng trên thế giới và niềm đam mê về đội tuyển huyền thoại M.U khiến nhiều người biết đến và ngưỡng mộ. 

Nhân sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập công ty RitaVõ, Chủ tịch Võ Mậu Quốc Triển đã mời cụ Kim Lành đến giao lưu trong không khí ấm cúng của buổi lễ.

Chủ tịch RitaVõ thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với cụ Kim Lành

Giao lưu cùng Chủ tịch RitaVõ, người phụ nữ độ tuổi thất thập cổ lai hy này đã khiến gần 1000 người tham dự sự kiện phải bất ngờ và ngưỡng mộ vì kiến thức của bà về bóng đá và đội tuyển M.U. 
Thật trùng hợp khi bà là Fan của M.U đã 20 năm và RitaVõ cũng kỷ niệm 20 năm thành lập. Trong đó, đối tác của RitaVõ là Kohler lại trở thành đối tác chiến lược của MU kể từ mùa giải này càng làm cho buổi giao lưu trở nên ý nghĩa. 
Trong sự chứng kiến của nhiều quan khách, Chủ tịch RitaVõ đã dành cho bà một bất ngờ. Đó là RitaVõ sẽ đồng hành cùng ước mơ sang Anh của cụ bà Kim Lành để xem một trận bóng trực tiếp của đội tuyển huyền thoại M.U. 
Ngoài ra, cụ bà Kim Lành cũng vô cùng thích thú khi RitaVõ tặng thêm cho bà set quà Manchester United chính hãng gồm quả bóng, áo đội tuyển và khăn choàng M.U. 

Chủ tịch RitaVõ trao tặng cho cụ set quà M.U chính hãng

Bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được set quà đặc biệt từ M.U khi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler cung cấp bởi Nhà phân phối chính thức RitaVõ từ ngày 15/11/2018 đến hết ngày 31/01/2019, đồng thời tham gia bốc thăm trúng thưởng chuyến đi Anh (dành cho 02 người) vào tháng 04/2019. 

Với mục đích phát triển hướng đến một doanh nghiệp năng động, chia sẻ và truyền cảm hứng về những điều tích cực, RitaVõ mong rằng câu chuyện ý nghĩa của cụ bà Kim Lành sẽ khơi gợi lòng đam mê thể thao, yêu thích Manchester United của công chúng, và đặc biệt là thông điệp: “Cứ mơ đi rồi sẽ có ngày ước mơ thành hiện thực” từ Chủ tịch RitaVõ. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn