Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh chính hãng

Đăng bởi cskh@ritavo.com vào lúc 23/03/2020

Hiện các thương hiệu thiết bị vệ sinh tại Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh, mỗi thương hiệu đều có chiến lược đi để chiếm lĩnh thị trường người tiêu dùng. Đây cũng là thời điểm để những sản phẩm nhái tràn vào. Với 3 kinh nghiệm dưới đây, sẽ giúp người tiêu dùng chọn mua thiết bị vệ sinh chuẩn chính hãng. 

Tìm các cửa hàng, trung tâm thiết bị vệ sinh phân phối chính hãng 

Các thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín như thiết bị vệ sinh Kohler, Karat… đang là là sự chọn của đại đa số người tiêu dùng. Những sản phẩm của hãng này đang được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng, tại RitaVõ Depot.
Để không chọn sai nơi mua hàng, bạn nên tìm hiểu và có trong tay danh sách các cửa hàng, trung tâm phân phối lớn để mua đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

bon cau gia re

Ưu tiên chọn mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh bán chạy nhất thị trường 

Đứng trước vô vàn sản phẩm, người tiêu dùng phân vân nên lựa chọn ra sao. Vậy nên, cách tốt nhất để mua được sản phẩm chính hãng giá tốt, bạn hãy liên hệ với nhà phân phối chính thức chính hãng để tìm hiểu và có được thông tin tư vấn quý giá từ nhân viên tư vấn bán hàng. Tại đó, bạn sẽ được cung cấp thông tin và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình cũng như các chủ đầu tư công trình. 

thiet bi ve sinh kohler

Là một trong những nhà phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng của các thương hiệu lớn: Kohler, Karat...trung tâm Vật liệu xây dựng & Nội Thất RitaVõ Depot là địa chỉ uy tín và thường xuyên của các chủ đầu tư, đối tác và mọi khách hàng. Trung tâm ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường thiết bị vệ sinh khi đã hợp tác thành công trong việc cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng, thiết bị vệ sinh nhập khẩu cho hàng trăm công trình trọng điểm trong nước cùng rất nhiều công trình biệt thự, nhà dân vừa và nhỏ. 

Nguồn: RitaVõ

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn