Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp phong cách hiện đại

Đăng bởi cskh@ritavo.com vào lúc 21/03/2020

 

Trong năm 2020, phần lớn các mẫu thiết kế phòng tắm theo phong cách thành thị, nội thất đa chức năng nhằm phù hợp với diện tích khiêm tốn của nhà phố. Không gian xanh trong nhà tắm trong nhà tắm ngày càng được ưa chuộng.

Thiết kế phòng tắm rộng thích hợp với diện tích từ 16-22m2. Ngoài bồn tắm gia chủ có thể kê thêm một bàn trang điểm nhỏ và trang trí thêm cây xanh điểm xuyến cho khu vực vòi chậu rửa

Kệ đặt trong phòng tắm cho không gian rộng

Kệ bằng đá hoặc ốp lát gạch đang là xu hướng của những năm gần đây. Màu sắc đa dạng, dễ lâu chùi và độ thẩm thấu rất thấp tạo niềm tin từ khách hàng.

Kệ bằng đá làm điểm nhấn không gian

Đấm mình trong bồn tắm, yên tĩnh ngắm nhìn từng chậu cây xanh mướt khiến tâm trạng của bạn được cứu cánh sau những mệt nhọc bên ngoài. Biến phòng tắm thành khu vườn địa đàn nhỏ là một trong những ý tưởng rất hay được nhiều gia chủ áp dụng rất hiệu quả.   

Không gian xanh trong nhà tắm

Với phòng nhỏ hẹp, chủ nhân nên chọn phòng vách kính, sát tường. Chất liệu kính trong tạo không gian mở nhưng phân khu vực rõ ràng tạo cảm giác gọn gàng cho phòng tắm.  

Miếng vách bằng kính tạo không gian

Thay vì ốp gạch men đơn sắc, tường gạch nổi hoa văn nổi bật đang trở thành xu hướng trang trí phòng tắm 2018. Màu sắc rực rỡ, họa tiết bắt mắt sẽ làm cho tâm trạng gia chủ được thoải mái hơn.

Hoa văn nổi bật tạo sinh khí

Ngày nay, giấy dán tường được nâng cấp thêm nhiều tính năng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có tác dụng chống thấm, chống ẩm mốc. Hơn thế nữa thời gian thi công được rút ngắn so với các vật liệu khác.

 

TBVS đa năng tiết kiệm không gian

Do diện tích chật hẹp nên nhà tắm ngày càng thiên về các thiết bị vệ sinh đa chức năng như chậu rửa mặt có cả từng khay chứa đồ, chậu rửa có nơi bỏ rác. 

Hoa văn đá thể hiện sự sang trọng

Tủ kệ bằng đá tương phản với sứ cao cấp của thiết bị vệ sinh giúp phòng tắm vừa có cảm giác sang trọng pha lẫn sự thoải mái khi bước vào phòng tắm.

Nguồn: Sưu tầm

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn