Nệm lò xo túi có lợi cho sức khỏe?

Đăng bởi cskh@ritavo.com vào lúc 21/03/2020

Việc đầu tư cho giấc ngủ của bản thân thật sự khôn ngoan sẽ đem đến giấc ngủ ngon và ngày làm việc, học tập hiệu quả. Đúng như thông điệp mà hãng nệm lò xo túi hàng đầu Simmons đang làm trong suốt những năm qua.

Đầu tư vào chiếc nệm để giấc ngủ ngon hơn

Hãy cân bằng thói quen sinh hoạt, quan tâm đến chế độ ăn uống và cả chiếc giường nơi bạn trải qua cả đêm. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng, ngủ và thức dậy trên một chiếc nệm tốt thực sự đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cả cơ thể và tinh thần. Những dấu hiệu đau mình, nhức  mỏi toàn thân là hậu quả do chiếc giường kém chất lượng gây ra.Và BeautySleep chính là tất cả bạn cần cho một giấc ngủ ngon - chiếc nệm đúc kết cho hơn 130 năm chăm sóc giấc ngủ của hàng triệu người trên thế giới mà thương hiệu nệm cao cấp Simmons sản xuất. 

Giấc ngủ vô cùng quan trọng

Chọn thương hiệu nệm uy tín

Những nghiên cứu chỉ ra rằng, những cái xoay mình, chuyển động khi ngủ của bạn hay người cùng giường sẽ làm giảm 20% chất lượng giấc ngủ. Việc Simmons sử dụng các túi lò xo Pocketed Coil hay công nghệ đa tầng Triton cho nệm BeautySleep không chỉ giúp cơ thể người nằm luôn thoải mái mà còn hạn chế đến 56% những chuyển động khi ngủ, giúp ngủ sâu hơn, ngon giấc hơn. Nhiều khách hàng còn chia sẻ những cơn đau cổ hay lưng của họ cũng được cải thiện đáng kể nhờ tư thế được điều chỉnh đúng hơn trong lúc ngủ.

Chất lượng nệm quyết định sức khỏe của bạn


Tăng thêm 15% diện tích túi lò xo, giờ đây ngay cả khi nằm ở mép giường, BeautySleep vẫn giúp bạn cảm thấy êm ái,  rơi vào giấc ngủ nhanh hơn, ít trằn trọc hơn và thức dậy đầy năng lượng hơn. Bởi vậy, người ta vẫn gọi BeautySleep là một loại “thần dược” cho sức khỏe và vẻ đẹp, chống lại sự lão hóa ngay trong giấc ngủ.

Giá của một chiếc nệm cao cấp

Giá thành của nệm lò xo túi Simmons được bán tại trung tâm VLXD & Nội Thất RitaVõ Depot giao động từ 20 triệu đến 40 triệu cho một cái giường. Nếu đặt lên bàn cân của thị trường thị sẽ rơi vào phân khúc cao dành cho người có thu nhập khá trở lên. Nhưng tại một khía cạnh khác,  bạn thử mang 20 triêu chia cho ít nhất là 20 năm thì chi phí cho mỗi năm là 1 triệu. Con số đầu tư cho sức khỏe, cho giấc ngủ hàng năm là rất thấp, vậy nên việc cân nhắc bỏ ra mua sức khỏe mua sự thoải mái với mức giá hợp lý như bài toán đặt ra ở trên là rất khả thi.

 

Đầu tư vào chiếc nệm để có giấc ngủ ngon

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn