Xu hướng chọn sofa và bàn cafe phòng khách hiện đại

Đăng bởi cskh@ritavo.com vào lúc 20/03/2020

Bộ đôi sofa và bàn cafe dành cho phòng khách được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau cổ điển có, hiện đại có đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn đa dạng. Trong đó, xu hướng chọn sofa – bàn cafe phòng khách phong cách hiện đại đang phát triển mạnh hơn cả.

Tại sao sofa – bàn cafe hiện đại được ưa chuộng?

Phong cách thiết kế sofa – bàn cafe hiện đại có nhiều ưu điểm nổi bật khiến người dùng ưa chuộng chọn lựa cho không gian của mình:

Kiểu dáng sofa được ưu chuộng

So với phong cách cổ điển, sofa và bàn trà thiết kế hiện đại mang lại nhiều mẫu mã, không bị gò bó theo kiểu đường nét sang trọng hoàng gia. Vẻ đẹp của sofa kết hợp cùng những mẫu sofa theo nhiều xu hướng đa dạng từ nét phóng khoáng, sang trọng đến giản dị, tinh tế…bởi vì phong cách này có tính linh hoạt và phong phú cao hơn so với những hạn chế của thiết kế cổ điển.

 

Thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú sẽ đem lại nhiều lựa chọn phối hợp dành cho phòng khách của sofa và bàn trà. Cho dù là không gian nhỏ hay lớn đều dễ dàng chọn kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất liệ

Nhiều lựa chọn để giúp bạn kết hợp sofa – bàn trà phong cách hiện đại phù hợp hơn với không gian của mình. Nếu phòng khách có diện tích khiêm tốn, bạn nên chọn kiểu dáng sofa tiện lợi và kích thước bàn trà nhỏ, gọn như: sofa văng kết hợp bàn trà góc vuông, hình tròn…

Vì sofa – bàn trà hiện đại có nhiều nét đẹp nên khi chọn mua bộ đôi này, bạn có thể mang đến sự phá cách với những kiểu dáng sofa ấn tượng như sofa góc đầu cong, bàn trà hình tam giác, hình lục giác… Tùy vào từng tuy dư thẩm mỹ cá nhân mà phòng khách của bạn được lột tả. Bộ sofa - bàn cafe phụ thuộc rất nhiều vào kiến trúc của căn nhà, hãy tham khảo các lời khuyên của kiến trúc sư để sở hữu căn nhà đẹp và phù hợp nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn