KOHLER là một trong những tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và nhà bếp. Kohler luôn cố gắng tạo mới sản phẩm và theo những tiêu chí được quản lý nghiêm ngặt về tính bền bỉ, an toàn, chất lượng, thực tiễn, công nghệ và tiết kiệm vì môi trường để là một sản phẩm hoàn hảo nhất khi đến tay người dùng. Sản Sản phẩm của Kohler còn được đánh giá cao ở tính tiện dụng và hiệu quả, đơn giản nhưng ấn tượng, dù ở đâu cũng đều trở thành một điểm nhấn tinh tế trong bất kì không gian nào. 

KARAT:  được sản xuất bởi tập đoàn toàn cầu KOHLER USA. Thành lập vào năm 1983, Ka - là nhà máy sản xuất sứ vệ sinh lớn nhất Châu Á nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và nhiều chức năng cao cấp. Năm 1996 và 2000, KARAT được công nhận chứng chỉ ISO 9002 và công nhận bởi IAPMO Research and Testing, Inc - USA. Sứ KARAT được nung ở nhiệt độ 12000C, nên sản phẩm có độ chống nứt và chống thẩm thấu rất cao.

SIMMONS: là công ty tiên phong trong việc sáng chế các công nghệ hỗ trợ giấc ngủ từ năm 1870, Simmons mang đến những sản phẩm nệm lò xo túi tốt nhất và có lợi nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. Với nỗ lực không ngừng, Simmons đã trở thành một trong những nhà phân phối nệm lớn nhất thế giới.

PRIANERA được thành lập vào thập niên 80s là một trong những thương hiệu sản xuất ghế bọc da hàng đầu tại Ý. Những thiết kế của  Prianera đã được đầu tư nghiên cứu để tạo ra sự cân bằng giữa vẻ đẹp truyền thống cùng sự phát triển của công nghệ tối tân. 

WHIRLPOOL là nhà sản xuất đồ dùng gia dụng thiết yếu hàng đầu ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh. Sản phẩm của Whirlpool chủ yếU là những đồ gia dụng nhà bếp có kích thước nhỏ gọn kết hợp với tính thẩm mỹ và sự đa năng, luôn dẫn đầu trong việc đưa ra những giải pháp công nghệ cải thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu không ngừng thay đổi  của khách hàng. 

PHILIPS đem đến các sản phẩm sáng tạo và các giải pháp chiếu sáng ở mảng tiêu dùng và chuyên dụng như chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng cửa hàng & khách sạn.

RitaVõ Depot cung cấp đa dạng về kích thước và mẫu mã các loại gạch được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Ấn Độ, Malaysia, Ý… và từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Guocera, Lavish,...  Vì vậy, các sản phẩm gạch ốp lát luôn đảm bảo về chất lượng, độ bền theo thời gian.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn